Thay vì như thế khối hệ thống các bận bịu cài, dây cung, phương pháp niền răng không bắt buộc mắc cài sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong quãng, ôm khít vào răng, tạo lực dịch rời & bố trí lại vị thế các răng lệch lạc. các khay niềng này có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình lạm dụng cần cực kỳ dễ dãi khi ăn uống, dọn dẹp và sắp xếp răng miệng.

trường hợp đang search một liệu pháp niềng răng thẩm mỹ và làm đẹp cao & kín lúc chỉnh nha thì niềng răng không mắc cài sẽ là sự chọn lựa nổi bật cho bạn. Hiện có 2 kỹ thuật niềng răng không bận bịu cài là niềng răng invisalign & niềng răng Clear Aligner, trong các số ấy niềng răng Invisalign được đánh giá cao hơn cả về kết quả lẫn tính thẩm mỹ và làm đẹp.nha khoa Viet Smile răng khí cụ tháo lắp

Vẫn đc liệt kê trong danh sách của phương pháp niềng răng thẩm mỹ và làm đẹp nhưng niềng răng sở hữu khí cụ tháo lắp không đc áp dụng phổ biến. phương pháp này thường đc chống chỉ định khi muốn chỉnh nha bảo trì sau số giờ đeo niềng hoặc niềng răng cho con nít trong giai đoạn từ 8 – 12 tuổi.

Ưu điểm nhấn của niềng răng là gì?


công dụng chỉnh răng cao, không phải lo ngại lệch lạc

Niềng răng thẩm mỹ còn được đánh giá cao về tính kết quả, giúp nắn chỉnh, sắp xếp răng về đúng chỗ đứng trong time lao lý hoặc một cách nhanh hơn. hơn nữa, toàn cục chu trình này cũng rất được đo lường đúng mực và theo dõi kỹ để bảo đảm không tồn tại trường hợp bị xô lệch.

bình an khi sử dụng, tác dụng duy trì vĩnh viễn

các khí cụ các nha khoa sử dụng quá trong niềng răng thẩm mỹ và làm đẹp đều đc chứng nhận về độ bình an bắt buộc không khiến kích thích, không khiến thương tổn răng, nướu hay những mô mềm bao quanh. hiệu quả niềng răng thẩm mỹ cũng được bảo trì dài lâu.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly